0931 113 363

Viva Park – Xứng danh khu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ đã tác động tới mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Đây chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của thị trường nhà ở thông minh, sử dụng nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường. Mô hình này đang gây sốt ở Đồng Nai với khu đô thị thương mại Viva Park.

Hệ thống điện thông minh lần đầu tiên được lắp đặt bên trong Viva Park

Đầu tư xây dựng theo mô hình đô thị thương mại khép kín, Viva Park hút khách hàng ngay từ khi ra mắt thị trường bởi việc ứng dụng công nghệ điện thông minh vào từng căn nhà phố, đem lại trải nghiệm mới mẻ cho những chủ nhân tương lai của Viva Park và giúp cho dự án khu đô thị thông minh này chóng trở thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu tại Đồng Nai.

Áp dụng hệ thống điện thông minh trong căn hộ của Viva Park, khách hàng có thể kiểm tra tình trạng các thiết bị điện trong gia đình ở bất kỳ đâu, thời điểm nào một cách tiện lợi và nhanh chóng thông qua việc kết nối internet hai chiều được kiểm soát bởi thiết bị trung tâm. Cư dân sẽ được sử dụng những dịch vụ thông minh và hiện đại nhất mà họ xứng đáng nhận được khi lựa chọn Viva Park.

Khác với những căn hộ thông thường, khi sở hữu Viva Park, cư dân chỉ cần ngồi tại chỗ hoặc có thể vừa đi ngoài đường vừa bật/tắt các thiết bị điện trong ngôi nhà một cách dễ dàng. Chỉ cần một cú nhấp, từ hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, máy nước nóng nước lạnh, ti vi, rèm cửa…bên trong nhà phố Viva Park đều có thể điều khiển tự động rất tiện lợi.

Từ đó, cuộc sống của cư dân trở nên tiện lợi và tiết kiệm được thời gian hơn nhiều.

Viva Park – Khu đô thị sử dụng năng lượng sạch         

Việc phát triển các khu đô thị mà không phá vỡ cảnh quan và gây tác động xấu đến môi trường chính là bài toán mà các chủ đầu tư cần giải quyết. Khu đô thị Viva Park có vị trí đẹp, liền kề thác nước tự nhiên lớn với nhiều mảng xanh trong lành.

Thiết kế của khu đô thị hài hòa với cảnh quan xung quanh nên Viva Park được ví là “Đà Lạt của miền Đông”. Bên cạnh đó, việc sử dụng nguồn năng lượng sạch để vận hành khu đô thị cũng là ưu điểm hút khách của dự án này.

Toàn bộ hệ thống đèn đường chiếu sáng, đèn trang trí công viên, đèn hàng rào nhà phố đều sử dụng nguồn năng lượng mặt trời. Đây được xem là sự đột phá của chủ đầu tư khi ứng dụng năng lượng sạch để bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, khu đô thị Viva Park còn áp dụng hệ thống máy lọc nước sạch tại vòi. So với mặt bằng chung các dự án tại Đồng Nai, Viva Park đang có sự đầu tư lớn để mang lại một cuộc sống chất lượng cho cư dân khi lựa chọn nơi đây để an cư.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay qua HOTLINE 0902 331 185 để được tư vấn sớm nhất và có cơ hội sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.