0931 113 363

Vị trí dự án Lucky City Đức Hoà nằm ở đâu ? Tiềm năng ra sao

Lucky City Đức Hoà là dự án được định hướng phát triển theo mô hình khu đô thị kiểu mẫu mới với quy mô gần 1.000ha. Dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư khi nằm ngay vị trí tiềm năng hiếm có của Long An. Vậy vị trí dự án Lucky City Đức Hoà ở đâu ? Tiềm năng ra sao?

Vị trí dự án Lucky City Đức Hoà nằm  ở đâu?

Dự án Lucky City Đức Hoà án ngữ tại huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Đây là khu vực có ưu thế nằm gần sông nên không gian sống luông thoáng mát, trong lành. Bằng việc sở hữu 4 mặt tiền cận thuỷ nên bất động sản khu vực này luôn nằm trong Top săn lùng của các nhà đầu tư bởi tính thanh khoản cao, dễ trao đổi mua bán và có tiềm năng tăng giá cực tốt.

Chưa kể, dự án còn liền kề cụm khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Đức Hoà, khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp An Hạ nên khu vực này không chỉ tạo công ăn việc cho cư dân đô thị mà còn thu hút nhiều dân lao động và nhà đầu tư về đây an cư lập nghiệp.

Từ vị trí dự án, cư dân Lucky City Long An có thể kết nối nhanh chóng đến khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận của vùng ĐBSCL hay Đông Nam Bộ nhờ các tuyến đường giao thông đồng bộ và hoàn chỉnh.

  • Cách quốc lộ 22 với 4,5km
  • Cách Thủ Dầu Một, Bình Dương khoảng 20km
  • Cách ngã 4 An Dương khoảng 24 km
  • Cách cửa khẩu Mộc Bài chỉ khoảng 30km
  • Cách Trung tâm TP HCM khoang 35km
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng tầm 30km

Tiềm năng từ vị trí dự án Lucky City Đức Hoà Long An

Đức Hoà, Long An được xem là khu vực quan trọng khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam có tốc độ phát triển công nghiệp, dịch vụ vượt trội. Đồng thời, khu vực này cũng tập trung nhiều cụm khu công nghiệp lớn nhỏ nên nhu cầu về nhà ở hay cho thuê, kinh doanh có tiềm năng rất cao. Đây cũng là lý do nhiều nhà đầu tư đổ xô về dự án vì không muốn mất “ miếng mồi ngon”.

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông của huyện Đức Hoà được chú trọng xây dựng và phát triển đồng bộ, định hướng đưa Đức Hoà trở thành đô thị vệ tinh mới trong tương lai. Do đó, mọi cư dân sinh sống tại đây đều có thể di chuyển dễ dàng qua các khu vực Đông và Tây Nam Bộ thông qua các con đường huyết mạch.

Nhiều tuyến đường trọng điểm kết nối giao thông cũng như tạo mạng lưới kinh tế liên vùng phải kể đến như cao tốc Trung Lương, tỉnh lộ DT 823, 824, 825, sông Vàm Cỏ Tây, Vàm Cỏ Đông, Cần Giuộc,…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dự án, có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 0931 113 363

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.