0931 113 363

Tiện ích dành riêng cho giới thượng lưu tại Mekong Smart City

Mekong Smart City là dự án được quy hoạch “khủng” lên đến 7500 ha tọa lạc tại huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Với pháp lý minh bạch cùng hệ thống tiện ích nội khu được xây dựng đồng bộ, quy mô đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân từ thiết yếu đến cao cấp. 

Trải nghiệm mọi tiện ích có 1-0-2 tại Mekong Smart City

Mekong Smart City không chỉ là nơi để ở mà cư dân có thể tận hưởng mọi tiện ích và làm việc tại đây. Dự án sẽ giống như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ.

Bên cạnh các tiện ích cơ bản như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí đều được đầu tư thiết kế sang trọng và đẳng cấp trong khu đô thị Mekong Smart City.

Điểm nhấn là khu Las Vegas Island – tiểu dự án sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp nhất thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân và nhà đầu tư. Tọa lạc tại các Cồn Chính Sách thuộc địa bàn 2 tỉnh An Giang và Đồng Tháp, phân khu này có các hoạt động vui chơi giải trí đẳng cấp dành cho giới thượng lưu. Điển hình như sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế được quy hoạch và phát triển sang trọng, thích hợp cho các doanh nhân thành đạt tập luyện và giao lưu.

Bên cạnh đó casino, chuỗi nhà hàng, bến du thuyền, bến tàu du lịch trung tâm tiểu vùng sông Mekong,… đều là những loại hình vui chơi giải trí cao cấp đáp ứng nhu cầu sống xa hoa của cư dân nơi đây.

Không gian sống lý tưởng cho giới thượng lưu tại Mekong Smart City

Ngoài nhu cầu sống tiện nghi, hiện nay nhu cầu sống xanh đang là xu hướng của mọi nhà. Người dân ngày càng quan tâm đến sức khỏe và chất lượng môi trường sống. Chính vì lẽ đó, Mekong Smart City còn mang đến một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho mọi gia đình bởi môi trường sống xanh, thân thiện với thiên nhiên và thân thiện với môi trường. Dự án được đầu tư xây dựng những mảng xanh rộng lớn, nằm cạnh sông Mekong giúp cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn làn gió mát lành với bầu không khí trong lành đáng sống nhất.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên, Mekong Smart City xứng đáng trở thành nơi an cư hay du lịch nghỉ dưỡng chuẩn giới thượng lưu tại vùng biên giới.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Mekong Smart City có thể liên hệ đến Hotline: 0931 113 363 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.