0931 113 363

Tiềm năng đầu tư lâu dài của Mekong Smart City

Dự án Mekong Smart City là dự án lớn do Tập đoàn Nova làm chủ đầu tư với mục tiêu xây dựng một thành phố thông minh kiểu mẫu, được kỳ vọng sẽ tạo ra một giai đoạn phát triển mới cho Thành phố Hồng Ngự nói riêng và tỉnh Đồng Tháp nói chung. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết tiềm năng phát triển của dự án này qua bài viết dưới đây.

Tiềm năng từ vị trí đắc địa của Mekong Smart City

Mekong Smart City nằm tại huyện Hồng Ngự, cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp – khu vực phát triển nông nghiệp nổi bật của Đồng bằng sông Cửu Long với quỹ đất sạch rộng lớn.

Huyện Hồng Ngự là tâm điểm tiếp giáp với Campuchia, giúp dự án có cơ hội thừa hưởng các lợi ích về phát triển kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng khu vực biên giới. Mở ra không gian sống đa sắc màu cùng trải nghiệm đa phong cách.

Thời gian qua, bất động sản Đồng Tháp thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nổi tiếng nhờ những chính sách hấp dẫn của chính quyền địa phương. Theo đó, sự hoàn thiện của hạ tầng giao thông, các chính sách quan tâm và việc thúc đẩy phát triển dự án đã tạo điều kiện rất tốt cho thị trường này trở nên sôi động trong những năm gần đây.

Một số công trình nổi bật có ý nghĩa quan trọng góp phần thúc đẩy tiềm năng của thị trường BĐS Đồng Tháp nói chung và tăng trưởng giá trị của Mekong Smart City nói riêng như: Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ, Cầu Cao Lãnh, Cầu Vàm Cống, Cầu Mỹ Thuận 2,…

Đáng chú ý, đường cao tốc Cao Lãnh – An Hữu và Mỹ An – Cao Lãnh đi qua các tỉnh Đồng Tháp và Tiền Giang, rút ​​ngắn thời gian đi TP.HCM chỉ còn 2 giờ đi ô tô thay vì 4 giờ như thông thường như hiện nay. Cơ sở hạ tầng này sẽ là “cú huých” quan trọng trong việc thu hút các nhà đầu tư “có tiếng” đến với thành phố kinh tế trọng điểm này.

Mekong Smart City – Tiềm năng từ hệ thống tiện ích bài bản, đẳng cấp

Nhằm kiến ​​tạo một thành phố thu nhỏ với toàn diện tiện ích hiện đại, dự án được quy hoạch bài bản và thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế với hy vọng mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp chưa từng có cho cư dân trong khu vực.

Tổng thể dự án cung cấp đầy đủ các tiện ích đa dạng từ bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí đến công viên, quảng trường, sân thể thao,… Nổi bật trong số đó là dự án Las Vegas Island với khu du lịch sinh thái, bến tàu, casino và sân golf 18 lỗ cùng nhiều trải nghiệm sống, nghỉ dưỡng và du lịch thú vị khác.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Mekong Smart City có thể liên hệ đến Hotline: 0931 113 363 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.