0931 113 363

Stella Mega City – Bản giao hưởng “đa thanh” giữa lòng phố thị

Có thể nói, dự án đất nền Stella Mega City Bình Thủy đã làm nóng thị trường bất động sản Cần Thơ sau một thời gian dài “ngủ đông”.  Tọa lạc tại mặt tiền đường Đặng Văn Đầy, trục đường huyết mạch trong giao lưu kinh tế TP. Cần Thơ, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành vị trí đầu tư đắc địa và là điểm đến lí tưởng trong những năm 2020 – 2030.

Stella Mega City Cần Thơ trình làng phân khu đầu tiên: The Ambi

Xứng danh khu đô thị hiện đại thu nhỏ, Stella Mega City mang lại cho cộng đồng cư dân chất lượng sống đúng chuẩn Châu Âu với hệ thống tiện ích đa dạng, quy mô đầu tư chưa từng có từ trước đến nay, nơi đây sẽ mang lại những dấu ấn đặc biệt trong hành trình sống của cộng đồng cư dân.

Với không gian kiến trúc mở, hướng về những khu cảnh quan đẹp nhất của thành phố, tạo thành nét tổng thể hài hòa giữa thiên nhiên và đất nền, shophouse, dự án Stella Mega City là một tuyệt tác khu đô thị đẹp nhất tại Cần Thơ tính đến thời điểm này.

The Ambi là phân khu đầu tiên được trình làng của dự án Stella Mega City Cần Thơ. Mang trong mình sự năng động, phá cách, “di sản ánh sáng” The Ambi là sự kết hợp độc đáo giữa Ánh Sáng – Kiến Trúc – Không Gian sẽ trở thành một biểu tượng mới về không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Cần Thơ.

Đặt chân vào thiên đường The Ambi, cư dân sẽ được thừa hưởng những đặc quyền tiện ích xứng tầm, trải nghiệm không gian sống hiện đại sang trọng hơn bao giờ hết, bao gồm: Cổng Ánh Sáng, Đại Lộ Ánh Sáng, Hồ Ánh Sáng, Học viện Golf chuẩn quốc tế đầu tiên tại Cần Thơ…Lần đầu tiên, hệ thống ánh sáng được trang bị đẳng cấp, đạt chuẩn quốc tế được thiết lập trong phân khu của dự án Stella Mega City Cần Thơ.

Những lí do nên chọn Stella Mega City

  • Vị trí đắc địa, chiếm lĩnh nhiều khu vực trung tâm kinh tế – hành chính của TP. Cần Thơ.
  • Đơn vị chủ đầu tư uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Quy hoạch đồng bộ và hiện đại.
  • Cảnh quan thiên nhiên được chú trọng nhằm nâng cao chất lượng sống, kiến tạo không gian và mang lại lợi ích về sức khẻo cho con người.
  • Chuỗi tiện ích nội và ngoại khu đa dạng, đáp ứng tối đa cho mọi nhu cầu sống và trải nghiệm của cộng đồng cư dân.
  • Mức vốn đầu tư ban đầu ít, phù hợp với nhiều đối tượng kinh doanh
  • Có thể thực hiện nhiều dịch vụ kinh doanh, khai thác

Stella Mega City là con thuyền tiên phong mang trong mình sứ mệnh đem đến cuộc sống chất lượng, đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng cư dân thịnh vượng. Còn chần chừ mà không liên lạc với chúng tôi ngay vào HOTLINE 0902 331 185 để được tư vấn và sở hữu sớm nhất căn hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.