fbpx
header_image
Your search results

NÊN ĐỌC TRƯỚC KHI MUA ĐẤT NỀN HEART LAND THỦ ĐỨC

Posted by Người quản lý on 20 Tháng Mười Một, 2017
| 0

BỘ HỎI – ĐÁP VỀ ĐẤT NỀN HEART LAND THỦ ĐỨC

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT HEART LAND THỦ ĐỨC TẠI ĐÂY

1/ Pháp lý hiện tại đang có gì? Khi nào có sổ hồng?

 Dự án đã có giấy chủ quyền toàn khu, thổ cư 100%.Bàn giao nền trong vòng 90 ngày, thời gian ra sổ dự kiến trong vòng 6 tháng.


 

2/ Theo lịch thanh toán, khi khách đóng vô 10% khách nhận được cam kết gì không ?

Khi khách hàng giao dịch và ký thỏa thuận theo quy định sẽ nhận được cam kết hoàn tiền và bồi thường số tiền theo quy định được cam kết trên phiếu giữ chỗ và thỏa thuận giữ chỗ giữa khách hàng và chủ đầu tư.


 

3/ Giấy tờ gì đảm bảo Nam Việt Home được quyền bán đất đó ? Khách hàng tin tưởng vào giấy tờ pháp lý hiện tại không ? Hiện tại, khách hàng được coi những giấy tờ gì ?

 Hiện tại dự án đã có sổ hồng toàn khu, hợp đồng hợp tác và phát triển dự án giữa chủ đất và Nam Việt Homes. Khi mua sản phẩm, KH nhận được những cam kết – thể hiện rõ ràng trong thỏa thuận ký kết.


 

4/ Đất ở Kha Vạn Cân có sơ đồ 1/500 hay không? Và có cần duyệt không?

Dự án đã đã có sổ hồng toàn khu, CĐT đang trong quá trình triển khai làm hạ tầng. Xin giấy phép phê duyệt & chấp thuận đầu tư dự án. Sau đó Quận sẽ tiến hành tách ra sổ cho từng nền cho khách hàng.


 

5/ Hiện tại sơ đồ này đã có đơn vị chức năng nào phê duyệt chưa? Và có thay đổi gì về mặt sơ đồ phân lô nữa hay không?

 Sơ đồ phân lô hiện tại được cung cấp từ phòng quy hoạch của Quận nên mới được công bố và chinh thức triển khai.


6/ Xây dựng nhà ở đây theo mẫu chủ đầu tư đưa ra hay tự do? Bao nhiêu lầu cho phép & nếu xây quá thì có thể có giải pháp gì không?

Khách hàng xây dựng theo qui định của quận: xây dựng tự do tối đa ko quá 4 lầu, không xây nhà cấp 4. Nếu khách hàng có nhu cầu xây vượt qui định thì vẫn được, nhưng sẽ tốn thêm chi phí & thời gian.


 

7/ Đất ở đây xây nhà thì khi nào hoàn công ? Chủ đầu tư có hỗ trợ về giấy tờ hay không?

 Khi khách hàng xây dựng xong sẽ trình bộ hồ sơ và các loại giấy tờ kèm theo thì sẽ được hoàn công & cấp sổ hồng. CĐT sẽ hướng dẫn khách hàng thủ tục xin giấy phép trong 12 tháng đầu tiên khi giao nền.


 

8/ Số tiền thanh toán ở các đợt sẽ phong tỏa, hay CDT sẽ giữ để lo giấy tờ ?

Dự án đất nền Heart Land Thủ Đức Linh Đông, khách hàng sẽ ký thõa thuận trực tiếp với công ty nên sẽ không phỏng tỏa ngân hàng và được cam kết bằng điều khoản trong hợp đồng.


 

9/ Chi phí để làm giấy tờ hoàn công khách hàng chịu đúng không? Bao lâu khách hàng sẽ nhận sổ hồng ? Nếu đến lúc đó chưa có, chủ đầu tư giải quyết ra sao?

Chi phí hoàn công sau khi xây dựng khách hàng chịu và khách hàng có thể tự làm thủ tục nhận sổ hồng theo qui định từ 45-60 ngày.


 

10/ Nếu khách hàng quá hạn đóng tiền các đợt sẽ bị phạt như thế nào ?

Khách hàng sẽ chịu phạt lãi suất qui định rõ trong thỏa thuận ký kết.


 

11/ Khách hàng đã mua đất nhưng xây không kịp trong tiến độ hoàn công thì sẽ như thế nào?

Dự án sẽ ra giấy chủ quyền cho từng nền nên khách hàng có thể xây dựng thời gian nào tùy theo nhu cầu của khách hàng.


 

12/ Đa số khách hàng nói dự án mình giá cao. Khách hỏi ở đây có cái gì mà giá ghê vậy? Ai là người thẩm định giá ở đây?

 Dự án hiếm hoi cuối cùng mặt tiền Kha Vạn Cân & ngay Chợ Thủ Đức được quy hoạch đồng bộ, mang giá trị thương mại gia tăng theo thời gian nên giá trị khách hàng được nhận rất lớn. Số lượng chỉ hơn 30 nền nên tính khan hiếm của dự án rất lớn.


 

13/ Khách hàng chưa biết chủ đầu tư ra sao? Chủ đầu tư chưa có tiếng trên thị trường, chưa tin tưởng ?

Dự án đã được ngân hàng thẩm định & cho vay, Chủ đầu tư đã có những cam kết bằng văn bảng cho khách hàng nên khách hàng có thể yên tâm.


 

14/ Ngân hàng không cho phong tỏa, nếu dự án dừng lại ai chịu trách nhiệm với khách hàng ?

 Mọi rủi ro cuối cùng công ty sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm với khách hàng bằng những cam kết trên thỏa thuận đã ký kết với khách hàng.


 

15/ Tiến độ thanh toán mà chủ đầu tư đưa ra chưa thuyết phục được khách hàng. Chỉ có thời gian thanh toán nhưng chưa nói rõ tiến độ thi công kèm theo?

Lịch thanh toán đi kèm tiến độ thi công hạ tầng của dự án nên khách hàng căn cứ vào lịch thanh toán để theo dõi tiến độ thực hiện tại dự án


 

16/ Nên so sánh vị trí của mình với vị trí lân cận trung tâm Thủ Đức, chẳng hạn Đặng Văn Bi có dự án đất nền nhà phố của Hưnh Thịnh , xét vị trí thì không thua gì dự án mình nhưng khách hàng lại quan tâm nhiều hơn & cạnh tranh mua, mình phải làm sao để được như vậy?

 Đây là dự án đất nền hiếm hoi & duy nhất đang mở bán ngay khu vực Chợ Thủ Đức chỉ là sản phẩm thứ cấp mua đi bán lại, hoặc sản phẩm lẻ của người dân bán lại. Đây không phải là đối thủ cạnh tranh của dự án.


 

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT HEART LAND THỦ ĐỨC TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published.