0931 113 363

Mekong Smart City – Điểm nóng đáng để đầu tư 

Mekong Smart City là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại tỉnh Đồng Tháp thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư vào năm 2022. Với sự phát triển của chủ đầu tư Novaland hướng đến theo tiêu chuẩn thị trường quốc tế, dự án hứa hẹn “khoác” lên mình một diện mạo mới hiện đại hàng đầu tại vùng đất biên giới.

Mekong Smart City là dự án quy mô hàng đầu vùng ĐBSCL

Theo đề xuất quy hoạch của Tập đoàn Novaland, Mekong Smart City là thành phố thông minh tọa lạc tại huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, với tổng diện tích phát triển lên đến 7.500 ha được bao bọc bởi sông Tiền.

Dự án bao gồm các hợp phần: Khu đô thị Rồng Xanh, Làng du lịch Bùi Thanh Thủy, Đảo Las Vegas, Cảng Mekong, Mekong Logistics, Mekong SEZ, Sông Mekong, Khu công nghiệp Mekong, Trung tâm Nông học Mekong, Sân bay Mekong.

Trong đó, giai đoạn 1 của dự án do Tập đoàn Novaland triển khai với Khu đô thị Rồng Xanh, Làng nghề Bùi Thanh Thủy và Đảo Las Vegas. Đây là 3 mảnh ghép quan trọng bước đầu tạo nên một siêu đô thị loại I dựa trên văn hóa làng nghề truyền thống và điều kiện tự nhiên của vùng ĐBSCL.

Đặc biệt, đảo Las Vegas được quy hoạch trở thành điểm du lịch, giải trí đẳng cấp quốc tế với các công trình tiêu biểu như sân golf 18 lỗ, khu mua sắm, khu phi thuế quan, casino và giải trí, cáp treo. , Bảo tàng Mekong và 2 khu nghỉ dưỡng sinh thái, bến tàu du lịch.

Theo đại diện Tập đoàn Novaland, “Đảo Las Vegas khi được đưa vào vận hành sẽ giúp thành phố Hồng Ngự trở thành điểm du lịch vùng biên giới hấp dẫn. 100% lợi nhuận từ Las Vegas Island sẽ được sử dụng để xây dựng bệnh viện và trường học cho tỉnh An Giang và Đồng Tháp.

Mekong Smart City có vị trí “kim cương” hội tụ vượng khí

Dự án Mekong Smart City có vị trí đắc địa tại huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Là vùng đất phong thủy đắc địa được bao bọc bởi dòng sông Tiền rộng lớn, thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với hệ sinh thái động thực vật phong phú.

Với những lợi ích từ thiên nhiên, dự án không chỉ mang đến chốn “an cư” lý tưởng cho cư dân thành phố mà còn mở ra không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi du khách – nơi con người trở về với vòng thiên nhiên. không khí, cách xa ồn ào và khói bụi của thành phố.

Được hỗ trợ bởi hạ tầng kinh tế – xã hội phong phú, dự án là điểm đến an cư giúp cư dân dễ dàng tiếp cận các dịch vụ công cộng hiện hữu, là khu kinh tế công nông nghiệp hứa hẹn tương lai thịnh vượng.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Mekong Smart City có thể liên hệ đến Hotline: 0931 113 363 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.