0931 113 363

Lợi thế từ vị trí đắt giá của dự án Mekong Smart City

Mekong Smart City là dự án có quy mô khủng với hơn 7500ha, quy hoạch khép kín của chủ đầu tư là Tập đoàn Novaland, tọa lạc tại huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Ngay từ khi mới công bố, dự án đã nhận được sự quan tâm lớn của giới chuyên môn cũng như đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản.

Mekong Smart City nằm ngay nút giao thông lớn của tỉnh

Mekong Smart City được quy hoạch trên quỹ đất rộng lớn tại huyện Hồng Ngự và một phần của thành phố trực thuộc tỉnh Đồng Tháp. Là nơi giao thông trọng điểm với các nút giao thông lớn, kết nối các trục đường lớn như đường Nguyễn Tất Thành, Quốc lộ 31,… tạo nên sự liên kết vùng vô cùng chặt chẽ. Vị trí dự án còn tiếp giáp với quận Thanh Bình và quận Tân Hồng nên dễ dàng kết nối, giao thương và phát triển kinh tế.

Mekong Smart City cũng là dự án có vị trí đắc địa khi tọa lạc tại nút giao thông lớn của tỉnh Đồng Tháp với nhiều tuyến đường huyết mạch trong khu vực kết nối các vùng lân cận như huyện Phú Xuyên, huyện Châu Đốc, huyện Phú Tân của tỉnh An Giang,… 

Đặc biệt, dự án còn được giới chuyên môn đánh giá có vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” khi nằm ngay cạnh dòng chảy của các con sông lớn. Cũng như các dòng sông Tiền, sông Thương, sông Hạ quanh năm nước chảy trong xanh, mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Mekong Smart City – Quy hoạch theo mô hình “Đô thị thông minh kiểu mẫu”

Mekong Smart City được quy hoạch theo mô hình khu đô thị thông minh, hiện đại với thiết kế sang trọng, tinh tế. Tổng quan toàn bộ dự án bao gồm nhiều dự án thành phần và mỗi dự án sẽ mang đến những giá trị tiện ích khác nhau với mong muốn kiến tạo cuộc sống đầy đủ, hiện đại và sang trọng cho mọi cư dân sinh sống tại đây.

Trước tiên là dự án Nova Rồng Xanh với khu đô thị kiểu mẫu rộng tới 114 ha. Toàn bộ dự án được thiết kế thông minh, hiện đại với các phân khu riêng biệt như khu nhà máy chế biến, khu chế biến rô bốt, khu chợ biên giới và chợ dân sinh.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đang chú trọng đến các dự án như khu trung tâm thương mại và mua sắm sang trọng cao cấp, khu vui chơi trẻ em rộng lớn, trung tâm cung ứng dịch vụ cho tàu du lịch tạo nên nét riêng của dự án. Trong đó nổi bật nhất là khu du lịch Las Vegas rộng tới 500 ha với sân golf 18 lỗ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Một đại công trình khác làm nên giá trị của dự án đó chính là trung tâm cáp treo nối Đồng Tháp đến tỉnh An Giang giúp quý cư dân thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Mekong Smart City quý khách hàng có thể liên hệ đến Hotline: 0931 113 363 để được giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.