0931 113 363

Dự án Novaworld Đà Lạt được tọa lạc ở đâu? Và tiềm năng ra sao?

Dự án Novaworld Đà Lạt được tọa lạc ở đâu? Và tiềm năng ra sao? Dự án Novaworld Đà Lạt là một khu nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp vừa được chủ đầu tư Novaland cho ra mắt trên thị trường, dự án này sở hữu quy mô rộng lớn lên tới 1000 hecta. Với mô hình là second-home, chủ đầu tư đã mang đến cho các nhà đầu tư những cơ hội vô cùng hấp dẫn để sở hữu cho mình một kênh sinh lời có tiềm năng tại cao nguyên Lâm Đồng.

Vị trí dự án Novaworld Đà Lạt được tọa lạc ở đâu?

Dự án Novaworld Đà Lạt được tọa lạc tại Hồ Đạ Ròn,Thị xã Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng, đây là một vị trí kim cương rất phù hợp để triển khai một khu nghỉ dưỡng cao cấp với view ra hồ và lưng tựa núi, mang lại một không gian hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, bên trong dự án này còn được quy hoạch xây dựng sân Golf với thiết kế là 18 lỗ – nơi đây đã từng tổ chức giải PGA vì thế đây được xem là một trong những sân Golf nổi tiếng và danh giá nhất tại nước ta.

Với vị trí là “kim cương” gần với khu vực trung tâm, xung quanh dự án này còn có những tuyến đường giao thông trọng điểm với khả năng có thể kết nối khu vực tốt như là: Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt hay Quốc lộ 51 – 55 – 56,…

Khả năng kết nối của dự án Novaworld Đà Lạt vô cùng là linh hoạt mang đến cho những cư dân tại đây có một cuộc sống thuận tiện khi thời gian di chuyển được tiết kiệm tối đa nhất. Từ dự án này cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi khác như là:

  • Từ dự án đến Sân Bay Liên Khương chỉ khoảng 20 phút.
  • Từ dự án đến Trung tâm TP. Đà Lạt mất khoảng 35 phút.
  • Từ dự án đến TP. Hồ Chí Minh tầm 55 phút đi bằng máy bay hoặc là 6 tiếng đi bằng xe ô tô.
  • Hồ Đạ Ròn, Đạ Ròn, Đơn Dương, Lâm Đồng cách dự án này chưa đến 300m
  • UBND xã Đạ Ròn, Đạ Ròn, Đơn Dương, Lâm Đồng cách dự án chỉ khoảng 1.8km
  • Vườn Ươm Thi Loan, Đạ Ròn, Đơn Dương, Lâm Đồng cách dự án này khoảng 2.2km
  • Khu Du Lịch Thác Prenn, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Đường cao tốc Liên Khương – Prenn, Lâm Đồng cách dự án khoảng 18.3km
  • Khu Du Lịch Thác Datanla, QL20 Đèo Prenn, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng cách dự án này 22.9km
  • Hồ Xuân Hương, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng cách dự án khoảng 29km
  • Trung tâm Thành phố  Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng cách dự án này 30km

Dự án Novaworld Đà Lạt có tiềm năng ra sao?

Dự án Novaworld Đà Lạt đã sở hữu cho mình một vị trí đắc địa ngay tại Hồ Đạ Ròn, xung quanh dự án này là hệ sinh thái thiên nhiên vô cùng đẳng cấp, những du khách đến đây sẽ được hòa mình trong một không gian xanh tuyệt đẹp. Và sở hữu cho mình một nơi sống bình yên, tách biệt với những sự ồn ào tấp nập của thành phố và đây cũng chính là một xu hướng nghỉ dưỡng mới của những du khách hiện nay.

Trong mọi thời điểm, nhiệt độ trung bình ở đây luôn dịu mát với nhiệt độ trung bình chỉ khoảng 20 độ C, điều này sẽ giúp thu hút được một lượng lớn du khách đến với Novaworld Đà Lạt trong mọi thời điểm.

Xung quanh dự án Novaworld Đà Lạt của chủ đầu tư Novaland là những điểm du lịch nổi tiếng như là: Hồ Xuân Hương, Quảng trường Lâm Viên, Thờ Domaine de Marie, Langbiang, thung lũng tình yêu, Nhà Thác Dalanta hay thác Pongour,… vì vậy dự án này được xem là một điểm dừng chân cực lý tưởng, mang đến cho du khách một chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất khi đặt chân đến với thành phố Đà Lạt ngàn hoa.

Bên cạnh đó, một số các công trình giao thông trọng điểm lớn cũng đã và đang được triển khai để có thể rút ngắn được thời gian di chuyển từ khu vực Miền Nam đến với Thành phố Đà Lạt, như là:

Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương: được quy hoạch triển khai giai đoạn đầu tiên từ huyện Tân Phú, Đồng Nai đến với Thành phố Bảo Lộc – dự kiến dự án này sẽ được hoàn thành vào năm 2025. Khi hạ tầng này được hoàn thiện, thì thời gian đến với dự án Novaworld Đà Lạt sẽ được rút ngắn hơn chỉ còn 3.5 giờ đi xe.

Sân bay Liên Khương đã được mở rộng và nâng cấp lên, vào năm 2015 hạ tầng này cũng có thể đón được khoảng 2.6 triệu lượt khách/năm và khoảng 7 triệu lượt khách/năm vào năm 2030.

Về sự quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông sẽ giúp cho những du khách đến với Thành phố Lâm Đồng một cách dễ dàng hơn, mang lại nhiều tiềm năng vượt trội cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là dự án Novaworld Đà Lạt.

Với những thông tin nêu trên, dự án Novaworld Đà Lạt sẽ là một kênh sinh lời đầu tư cực kỳ là hấp dẫn, bởi vì nơi đây đang là một điểm đến du lịch thuộc top đầu của nước ta, sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội về nghỉ dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.