0931 113 363

Cập nhật tiến độ mới nhất tháng 9/2022 của dự án Novaworld Đà Lạt

Tiến độ xây dựng dự án Novaworld Đà Lạt hiện nay như thế nào? Dự án Novaworld Đà Lạt hiện đang là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại tỉnh Lâm Đồng được đầu tư bởi tập đoàn NovaGroup với quy mô lớn lên tới 1000m2. Dự án này mang đến cho những nhà đầu tư nhiều cơ hội cực kỳ là hấp dẫn mang lại nhiều nguồn lợi nhuận vượt trội tại nơi du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng này.

Tiến độ xây dựng mới nhất tháng 9/2022 của dự án Novaworld Đà Lạt 

Với quy mô rộng lớn, thì dự án Novaworld Đà Lạt được chủ đầu tư Novaland chia ra thành 10 giai đoạn khác nhau để thi công và hoàn thiện. Thời điểm hiện nay, tập đoàn Novaland đang được triển khai giai đoạn đầu tiên của dự án với tên gọi là Spring, ra mắt trên thị trường với 240 căn dinh thự với diện tích rộng lớn, dao động từ 600 đến 2000m2.

Các sản phẩm của dự án này sẽ được thiết kế theo phong cách cổ điển cực kỳ sang trọng của nước Pháp, với view hướng thẳng ra hồ Đạ Ròn đồng thời thì chủ đầu tư sẽ thiết kế theo từng độ cao khác nhau, lên đến là 1300m, để có thể đảm bảo được tầm nhìn cho các căn biệt thự không bị che chắn bởi những hạ tầng và nhà ở xung quanh.

Đơn vị thi công dự án này đang tích cực thi công, san lấp mặt bằng và triển khai những tuyến đường nội khu để có thể hoàn thiện cơ bản nhất cho dự án.

Hiện nay, sân Golf The DaLat và sân Golf Valley Hotel đã được xây dựng hoàn thiện và được đưa vào hoạt động, để phục vụ nhu cầu cho những khách hàng yêu thích bộ môn thể thao Golf.

Vì vậy, quý khách hàng có thể đến tham quan trực tiếp để có thể đánh giá các hạng mục dịch vụ tiện ích hấp dẫn này, cùng với những sản phẩm của khách sạn, để có thể nhìn nhận một cách chi tiết nhất về năng lực triển khai từ chủ đầu tư Novaland cùng với mức độ hoàn thiện sản phẩm của dự án.

Dự án Novaworld Đà Lạt được tập đoàn Novaland mở bán vào tháng 03/2021, những sản phẩm của dự án sẽ được hoàn thiện bên ngoài và được bàn giao thô bên trong sau 42 tháng triển khai. Vì vậy mà chủ đầu tư và đơn vị xây dựng đang tích cực triển khai quy hoạch để có thể hoàn thiện được các hạng mục trong giai đoạn đầu tiên theo đúng như thời gian dự kiến bàn giao.

Pháp lý rõ ràng , minh bạch của dự án Novaworld Đà Lạt

Về pháp lý của dự án Novaworld Đà Lạt đã có đầy đủ các thủ tục hồ sơ pháp lý và UBND tỉnh Lâm Đồng cũng đã chính thức phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 01/500 cho toàn bộ những phân khu tại dự án này.

Về sở Xây dựng của tỉnh Lâm Đồng cũng đã cấp giấy phép xây dựng cho dự án Novaworld Đà Lạt, vì vậy tập đoàn Novaland đã nhanh chóng tiến hành quy hoạch triển khai và xây dựng những quỹ đất theo như kế hoạch và mục tiêu đã đề ra trước đó.

Đặc biệt, dự án Novaworld Đà Lạt cũng đã được cấp sổ toàn bộ 100% các quỹ đất, vì vậy gia chủ của những sản phẩm tại dự án này đều được sở hữu sổ hồng riêng từng nền, từng căn với thời gian là vĩnh viễn.

Vì vậy, sau khi khách hàng ký kết hợp đồng mua bán, khách hàng đã có thể hoàn toàn tự do về việc xây dựng, sinh sống hoặc là chuyển nhượng đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của mình mà không phải bị ảnh hưởng bởi một vấn đề pháp lý nào.

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh về vấn đề tiến độ và pháp lý của dự án Novaworld Đà Lạt, để cho quý khách hàng có thể đánh giá về dự án này một cách chính xác hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.