0931 113 363

Cập nhật tiến độ mới nhất 2022 của dự án Mekong Smart City

Siêu dự án khu đô thị Mekong smart City được tập đoàn NovaGroup quy hoạch phát triển với tổng diện tích lên đến 7500 ha, tọa lạc ngay tại vị trí “vàng”đắc địa, sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu nên nơi đây được nhiều nhà đầu tư săn đón. Tuy nhiên, tiến độ của dự án đô thị Mekong Smart City vẫn là một ẩn số mà nhiều nhà đầu tư cũng như là cư dân mong muốn nắm bắt được thông tin này. Vậy tiến độ của dự án Mekong Smart City đang thực hiện như thế nào và có những công trình nào sẽ được ra mắt? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về tiến độ của dự án để bạn có thể tham khảo.

Tiến độ mới nhất 2022 của dự án Mekong Smart City.

Theo như cập nhật và khảo sát mới nhất của các chuyên gia, dự án đô thị Mekong Smart City hiện tại vẫn chưa được chính thức khởi công. Dự án vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu và quy hoạch phát triển, dự đoán sẽ sớm được bắt tay vào thi công trong thời gian sớm nhất để có thể đáp ứng được nhu cầu an cư lập nghiệp cho cư dân nơi đây.

Theo khảo sát, siêu dự án Mekong Smart City sẽ trở thành một thành phố hiện đại hàng đầu thu nhỏ có nhịp sống sôi động bậc nhất tại vùng đồng bằng Sông Cửu Long trong tương lai. Dự án này bao gồm 11 dự án nhỏ, bên trong có đầy đủ dịch vụ tiện ích nội khu được chủ đầu tư chi mạnh tay với ngân sách triệu đô để hoàn thiện.

Ở giai đoạn 1, chủ đầu tư của dự án lên kế hoạch đấu giá phát triển 2 dự án: khu đô thị thông minh Blue Dragon Hồng Ngự và làng Nghề Bùi Thanh Thủy với tổng kinh phí dự kiến lên đến 2 tỷ USD. Đặc biệt, lợi nhuận thu được từ dự án đô thị thông minh Blue Dragon Hồng Ngự sẽ được đầu tư để xây dựng trường học và bệnh viện phi lợi nhuận cho tỉnh nhà Đồng Tháp.

Sơ lược về  khu đại đô thị Mekong Smart City.

Dự án đại đô thị Mekong Smart City Đồng Tháp nằm tại huyện Hồng Ngự, TP. Hồng Ngự thuộc tỉnh Đồng Tháp với quy mô cực kì lớn, là một kênh đầu tư sinh lời với vị trí kim cương bậc nhất tại vùng ĐBSCL. Nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh An Giang, Vĩnh Long, Tiền Giang và đặc biệt là giáp với nước Campuchia và kề cận con sông Tiền màu mỡ. Sở hữu vị trí địa lý với phong thuỷ “ Thiên thời địa lợi”, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống thịnh vượng và trong lành.

Mekong Smart City kiến tạo nên một thành phố thông minh kiểu mẫu có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vật chất lẫn tinh thần cho quý cư dân sinh sống tại nơi đây. Bao gồm 11 dự án vệ tinh bao quanh như: khu nhà ở, khu trung tâm thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn và bến cảng,… sẽ là một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng hàng đầu cho cư dân của tỉnh Đồng Tháp và các khu vực khác. Đặc biệt dự án sẽ làm thay đổi diện mạo của tỉnh nhà và thổi một làn gió mới cho thị trường bất động sản nơi đây.

Tiến độ siêu dự án Mekong Smart City mới nhất sẽ được chúng tôi khảo sát và cập nhật sớm nhất cho các nhà đầu tư và cư dân tham khảo. Quý khách hàng hãy luôn theo dõi Website của chúng tôi để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.