0931 113 363

Aqua City thu hút nhiều nghệ sĩ Việt

Với không gian xanh mát, bao quanh là sông nước và tiện ích cao cấp thì nơi đây Aqua City đã thu hút được nhiều nghệ sĩ Việt như: Cường Seven, Cường Seven, S.T Sơn Thạch, NTK Linh San…

trong tiệc tri ân khách hàng thân thiết dịp sinh nhật lần thứ 30 năm của NovaGroup, cuối tuần trước đã có sự góp mặt của S.T Sơn Thạch và hàng chục nghệ sĩ khác…Anh cho biết ấn tượng với dự án ngay lần đầu trải nghiệm bởi quy mô, không gian sống nước xanh mát và chuỗi tiện ích. Mỗi lần có dịp ghé thăm, sự phát triển và tráng lệ luôn khiến anh bất ngờ.

“Bạn như lạc vào châu Âu thu nhỏ giữa Aqua City với bến du thuyền Aqua Marina bên quảng trường rộng lớn, Yacht club, nhà hát bên sông Aqua Theatre, dinh thự ánh sáng Garden Palace với kiến trúc nhà kính độc lạ, dãy shophouse, trung tâm mua sắm sầm suất, những ngôi nhà ẩn mình dưới tán cây xanh… tất cả mang đến không gian sống như 365 ngày nghỉ dưỡng”, S.T Sơn Thạch nói.

Đức Tiến (thứ hai từ phải sang) vừa từ Mỹ về nước, bận rộn với nhiều hoạt động nghệ thuật lẫn thiện nguyện. Anh cho hay: “Tôi ấn tượng với hệ sinh thái và các dự án trọng điểm của tập đoàn, trong đó có Aqua City (phía Đông TP HCM). Nghe vài người bạn giới thiệu, tôi tìm hiểu và ‘phải lòng’ khi biết đô thị sinh thái này có quy mô 1.000 ha, được bao bọc bởi 32 km đường sông, lối quy hoạch tối ưu lợi thế sông nước để đa dạng mạng lưới kết nối giao thông và gia tăng trải nghiệm sống cho cư dân”.
Đức Tiến nói sẽ dành thời gian đến Aqua City sau khi sắp xếp được công việc cá nhân “mục sở thị ” dự án để đầu tư và giới thiệu bạn bè. Trước đó, anh đã tậu một biệt thự hướng biển tại NovaWorld Ho Tram của Novaland.

Hứa hẹn gia tăng nhộn nhịp cho đô thị khi mà trung tâm thương mại Nova Mall quy mô 1,4 ha hội tụ các thương hiệu danh tiếng, phố mua sắm – ẩm thực, boutique shophouse, các outlet thời trang… đi vào hoạt động.

Việc di chuyển từ TP HCM đến Aqua City thuận tiện cả đường sông lẫn đường bộ, cũng là một trong những yếu tố khiến dàn nghệ sĩ, nhà đầu tư quyết định sở hữu. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng đến các điểm du lịch nổi tiếng như Vũng Tàu, Phan Thiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.