0931 113 363

AQUA CITY: NƠI TRÚ ẨN CỦA DÒNG TIỀN KHI THỊ TRƯỜNG BIẾN ĐỘNG

Aqua City đã thu hút hàng ngàn lượt khách đến tìm kiếm cơ hội đầu tư, tham quan trải nghiệm thực tế dự án trong sự kiện cuối tuần vừa qua.

Tòa lạc ngay phía Đông TP.HCM, khu đô thị sinh thái Aqua City đang thu hút được nhiều sự quan tâm bởi tiềm năng tăng trưởng lớn, chuẩn bị đón dân sư vào cuối năm nay. Tại sự kiện, nhiều siêu phẩm đầy tiềm năng như nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự tại Sun Harbor 3, biệt thự sinh thái tại Ever Green hay shophouse 2 mặt tiền hội tụ giá trị sinh lợi lớn thuộc River Park 2 đã tìm thấy chủ nhân.

Giá trị an cư, tích sản, đầu tư trong một sản phẩm

Là nhà đầu tư từng rót vốn vào nhiều loại hình sản phẩm bất động sản tại nhiều tỉnh, thành, với nhiều phân khúc khác nhau, nhưng gần đây, chị Ngọc Anh (TP.HCM) tập trung vào khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City quy mô 1.000ha ngay tại phía Đông TP.HCM.

Hiện tại chị Ngọc Anh đã sở hữu nhiều sản phẩm ở các phân khu khác nhau tại đô thị Aqua City với mục tiêu vừa để ở, vừa kinh doanh. Lý do khiến chị lựa chọn rót vốn vào đây là nhận thấy lực đẩy hạ tầng cùng với những ưu điểm tiện ích và đặc biệt là dự án sắp đi vào bàn giao cuối năm nay.

Không riêng chị Ngọc Anh, có mặt tại sự kiện đầu tư tại Aqua City cuối tuần qua, các nhà đầu tư khác cũng đánh giá cao tiềm năng gia tăng giá trị của khu đô thị bởi quy mô rộng lớn, quy hoạch thông minh, trong khi giá còn khá mềm.

Quý khách hàng đánh giá cao giá trị sống và tiềm năng của Aqua City tại chuỗi sự kiện cuối tuần qua.
Quý khách hàng đánh giá cao giá trị sống và tiềm năng của Aqua City tại chuỗi sự kiện cuối tuần qua.

Sự phát triển của Aqua City tạo niềm tin cho nhà đầu tư

Tọa lạc tại trung tâm kết nối của liên kết vùng phía Đông TP.HCM, Aqua City nằm ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2, kết nối với Quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Theo đại diện Tập đoàn Novaland, đến thời điểm hiện tại, Aqua City đã sẵn sàng đi vào vận hành với hệ tiện ích phong phú, cảnh quan giao hòa thiên nhiên và hạ tầng hoàn thiện. Điểm nhấn có thể kể đến loạt tiện ích đẳng cấp đã hoàn thiện và mang đến sức sống cho khu đô thị như tổ hợp quảng trường – bến du thuyền Aqua Marina, trung tâm thể thao Aqua Sport Center, trung tâm an ninh Aqua Security Center… Song song là các thương hiệu trải rộng từ lĩnh vực ẩm thực, giải trí, thể thao đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và mua sắm cũng đã đồng loạt đi vào hoạt động tạo sự nhộn nhịp cho đô thị.

Với chuỗi tiện ích mang đến giá trị đẳng cấp cho lối sống thượng lưu của dân cư tại Aqua City.
Với chuỗi tiện ích mang đến giá trị đẳng cấp cho lối sống thượng lưu của dân cư tại Aqua City.

Nhiều chuyên gia nhận định, trong bối cảnh thị trường biến động, bất động sản liền thổ như nhà phố, biệt thự, shophouse vẫn duy trì sức bền vì tiềm năng tăng trưởng theo thời gian. Bênh cạnh đó, với quỹ đất sát TP.HCM ngày càng khan hiếm, thì đại đô thị quy mô như Aqua City sẽ mang nhiều lợi thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.