0931 113 363

“ĐẶC QUYỀN” KHOÁNG NÓNG KHIẾN SHOPHOUSE BINH CHAU ONSEN THU HÚT ĐẦU TƯ SINH LỜI

Trong thời gian gần đây nổi lên như một điểm đến đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn với tiềm năng hưởng trọn lợi thế từ rừng biển liền kề và suối khoáng nóng ở miền Nam, thì suối khoáng nóng Bình Châu (huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu) thuộc NovaWorld Ho Tram mang đến lượng khách dồi dào cho các shophouse tại đây.

Với lượng khách dồi dào cho Shophouse Binh Chau nhờ lợi thế suối khoáng nóng Bình Châu duy nhất tại phía Nam
Với lượng khách dồi dào cho Shophouse Binh Chau nhờ lợi thế suối khoáng nóng Bình Châu duy nhất tại phía Nam.

Điểm đến mới của giới đầu tư Hồ Tràm – Bình Châu 

Trong những năm vừa qua, trong nhóm ngành mũi nhọn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì ngành dịch vụ luôn chiếm một con số đáng kể trong cơ cấu công nghiệp và dịch vụ chiếm 88,44%, (theo số liệu năm 2020). Trong tương lai, định hướng phát triển của tỉnh đến năm 2030, tầm nhìn 2045 khẳng định “tiếp tục phát triển chú trọng vào nhóm ngành du lịch và đưa Bà Rịa – Vũng Tàu thành tỉnh mạnh về du lịch, cảng biển, công nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao”.

Bà Rịa-Vũng Tàu đặt mục tiêu đến năm 2025 đón 8,6 triệu lượt khách du lịch, với tổng doanh thu du lịch đạt 31 nghìn tỷ đồng, 17 triệu lượt khách du lịch và 102 nghìn tỷ đồng vào năm 2030 và đã quyết định tập trung phát triển du lịch trong đó có du lịch y tế nhiều sản phẩm – điều này xu hướng đang phát triển mạnh mẽ trên khắp thế giới.

Thực tế, điều kiện tự nhiên độc đáo đã tạo cho tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu một lợi thế “trời cho” để phát triển du lịch chữa bệnh. Biển Hồ Tràm được CNNGo (Mỹ) bình chọn là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới. Tiếp giáp biển là Forblin, một Bình Châu hoang sơ với diện tích hơn 10.000 ha. Suối nước nóng Bình Châu nói riêng có nhiệt độ từ 37-83 độ C và chứa hàm lượng cao silica và các thành phần khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Với xu hướng chung của tỉnh, thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đã mở ra đà đầu tư mạnh mẽ. Ông Wu Yushan, một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm cho biết: “Bất động sản du lịch chữa bệnh là xu hướng của tương lai. Đặc biệt, qua đợt bùng phát Covid-19, việc nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe được quan tâm và chú trọng nhiều nhất”.

Đặc biệt, loại hình Shophouse tại các thành phố du lịch được nhiều nhà đầu tư sành sỏi đánh giá cao về độ khan hiếm và khả năng sinh lời. Chủ đầu tư Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh, người sở hữu nhiều bất động sản du lịch cho biết “Khu vực Hồ Tràm – Bình Châu đang là điểm đến mới của các nhà đầu tư, lợi thế du lịch sẽ mang lại nguồn khách dồi dào và ổn định cho sản phẩm shophouse tại đây. Tôi chọn đầu tư, Bằng cách này tôi có thể vừa nghỉ ngơi vừa kinh doanh riêng hoặc cho thuê. ”

Nhờ vào lượng khách ổn định Shophouse Binh Chau được sinh lời và dự báo có xu hướng tăng

Mở rộng 42m trên con đường ven biển Hồ Tràm – Bình Châu, dãy shophouse tại phân kỳ The Tropicana đã được đưa vào vận hành và đón hàng nghìn lượt khách đến tham quan và mua sắm vào mỗi dịp cuối tuần. ở đây, thống kê số liệu hơn 80% cửa hàng đều có khách thuê và được lấp đầy với đa dạng các thương hiệu ăn uống, mua sắm và làm đẹp.

NovaWorld Ho Tram đã đón được xu hướng đầu tư shophouse tại các đô thị du lịch nên đã tung ra sản phẩm shophouse tại phân kỳ Binh Chau Onsen. Với số lượng giới hạn, shophouse Binh Chau Onsen nổi lên như một kênh đầu tư hấp dẫn bởi sự ổn định của lượng khách đến suối khoáng nóng tại đây. Theo thống kê, trong 9 tháng đầu năm 2022, suối khoáng nóng Bình Châu đã thu hút khoảng 180.000 lượt khách tới du lịch và trải nghiệm. Con số này được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong 3 tháng cuối năm. Các nhà đầu tư kỳ vọng khi đi vào hoạt động, những căn shophouse bên suối khoáng nóng này sẽ giúp họ thu về nguồn lợi nhuận lớn và ổn định.

Bên cạnh đó, loại hình shophouse tại Binh Chau Onsen còn được hưởng lợi từ các dự án hạ tầng. Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bổ sung 10.000 tỷ đồng để đầu tư 10 dự án giao thông quan trọng có tính kết nối liên vùng và nội tỉnh. Các tuyến giao thông trọng điểm như Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường Vành đai 3 – TP Hồ Chí Minh… và sân bay Long Thành sẽ gia tăng kết nối, mang đến cho nơi đây lượng du khách dồi dào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.